สอบถามค่ะ

น้องต้องกี่เดือนถึงตัดเล็บได้คะแม่ๆ น้องเล็บยาวมากเลย ยาวตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ตอนนี้น้อง24วัน

สอบถามค่ะ
180 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัดตั้งแต่ออกรพ.เลยค่ะ​ ตั้งแต่ออกจากรพ.ก็ไม่ใส่ถุงมือให้ลูกเลย​ ตอนนี้2วันตัดครั้ง​ น้องชอบเอามือถูหน้า​