ขอถามแม่ๆคะ

ตอนนี้น้อง7เดือน24วันคะน้องยุไม่นิ่งเรยแบบเวลานั่งอ่านนิทานให้ฟังก่อนนอนหรือแบบนั่งคุยกะเค้าอย่างนี้คะบ้านอื่นเป่นแบบนี่ไหมคะแล้วน้องปกติใช่ไหมคะแม่กลัวน้องจะสมาธิสั้นหรือแม่คิดมากไป #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องซนปกติค่ะ วัยกำลังอยากรู้ ที่บ้านไม่เคยนิ่งสักวัน จนถึงทุกวันนี้ 1 ขวบ 9 เดือน แม่บ้านนี้ลองหาวิธีเทสสมาธิสั้นกับลูกทุกเดือนค่ะ สรุปลูกซนปกติค่ะ แม่จิตตกไปเอง🤭

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่

คุนแม่ลองดู youtupe หาคำว่าพัฒนาการทารก7 เดือน แนวทางดูนะคะ บ้านนี้ดูทุกช่วงเวลาเลยจะได้เข้าใจการพัฒนาของลูก

4y ago

ขอบคุณคะ