เด็กตัวเหลือง

น้องตัวเหลืองโดนส่องไฟโรงบาลมา3วัน. กับบ้านมาน้องตัวเหลืองอีกค่ะ. หมอบอกเกิดจากเลือดแม่ลูกไม่เข้ากัน ตอนนี้คือมีวิธีไหนไห้น้องหายตัวเหลืองบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้กินนมแม่บ่อยๆๆค่ะ. กะเอาตากแดดอ่อนๆๆช่วงเช้าสัก10นาที