อาการตัวเหลืองหายภายในกี่สัปดาห์/เดือน คะ

น้องตัวเหลืองตั้งแต่แรกเกิด จากการที่กรุ้ปเลือดไม่เข้ากัน ตอนนี้น้องอายุ 3สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังคงมีอาการตัวเหลืองอยู่ เคยส่องไฟไปแล้ว2 รอบ ตรวจล่าสุดสัปดาห์ที่แล้วค่าเหลืองเท่าเดิม แต่สังเกตุด้วยตาเปล่าแล้วหน้าน้องยังเหลืองอยู่ หมอบอกจะค่อยๆดีขึ้น มีบ้านไหนมีอาการตัวเหลืองบ้าง แล้วหายภายในระยะเวลาเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ของเราเดือนนึงค่ะอัดนมให้เค้าตลอดเดือนนึงเลย ในบ้านแม่หรือพ่อมีใครซีดมั้ย ลูกเราพ่อเค้าซีดลูกเลยเหลืองนาน