เลื่อนกำหนดคลอด

น้องตัวเล็กเลื่อนกำหนดคลอด จาก26สิงหา เลื่อนไป11กันยา ผิดปกติไหมค่ะแบบนี้😓

1 ตอบกลับ

ให้ยึดจากอันที่หมอคำนวณไว้ตอนแรกจากวันที่ประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้ายนะคะ ถ้าดูจากผลอัลตร้าซาวด์แต่ละเดือนมันคลาดเคลื่อนได้ค่ะ เพราะจะคำนวณมาจากขนาดของเด็กค่ะ