สอบถามคะเป็นแบบนี้ตั้งแต่4เดือน

น้องตอนนี้ได้5เดือนกว่าแล้วแต่น้องเป็นตามในรูปเลยคะเป็นตั้งแต่4เดือนอยากรู้ว่าน้องเป็นอะไรต้องรักษายังไงมันเห่อๆปเลื่อยๆไม่หายเลยคะเกิดจากอะไรคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามคะเป็นแบบนี้ตั้งแต่4เดือน
3 ตอบกลับ

ล้างก้นลูกทุกครั้งที่อึนะคะเสร็จแล้วเช็ดให้แห้ง ทาบีแพนเทนหรือแนปปี้ฮิปโป้ทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อม ไม่ทาแป้งเพราะแป้งจะยิ่งดูดซับความชื้นและก่อภูมิแพ้ค่ะ แนะนำลองเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสดูด้วยค่ะ ควรเปลี่ยนเพิสน้องทุก3-4ชม. ด้วยนะคะ สุดท้ายถ้ายังไม่หาย พบแพทย์เลยค่ะ

ลองใช้แป้งโยคีทารึยังคะ แล้วก็เปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสค่ะ ตอนล้างก้นเช็ดให้แห้งก่อนค่อยทาแป้งลงค่ะ

2mo ago

ลองทาแล้วคะไม่หายเลยคะลามไปเลื่อยๆคะ

ล้างก้นด้วยนำ้ถูกสบู่เปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสด้วยค่ะ