13w 5d

น้องตอดเเล้วจริงๆจ้า ดีใจสุดๆ แม่ตัวเล็ก ท้องไม่หนา สังเกตุมา 3 วัน เวลานอน ดุ๊กๆ ?

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ไม่รู้ว่าใช่ความรู้สึกเดียวกันหรือป่าว55555

5y ago

น้องตอดหรือยังคะ 😁

รู้สึกบริเวณไหนคะแม่​ แล้วจะรู้สึกเป็นประจำทุกวันไหมคะ

5y ago

รอก่อนจ้า บำรุงนมเยอะๆน้องจะได้โตเร็วๆ