ตด

น้องตดบ่อยมากเป็นไรใหมคร่

11 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ น้องจะได้ไม่ท้องอืด บ้านนี้ผายลมทั้งวันค่ะ ทามหาหิงบางๆบริเวณหน้าท้องทุกวันหลังอาบน้ำ กินอิ่ม ผายลม นอนหลับปุ๋ย😄

ไม่เป็นไรค่ะ น้องจะได้สบายท้อง บ้านนี้ตดทั้งวันเลยค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะ น้องผายลม จะได้สบายท้องท้องไม่อืดค่ะ

ดีแล้วค่ะ ลูกท้องจะได้ไม่อืด ทามหาหิงคุค่ะ

ปกติค่ะ ยิ่งน้องตดบ่อยยิ่งดีค่ะแม่

ดีค่ะ น้องระบายลมออก ท้องได้ไม่อืด

บ้านนี้นิ่งเป็นหลับ..ขยับเป็นตดค่ะ

ดีค่ะ บ้านนี้ตดตลอด

ปกติค่ะ