น้อง1เดือน​5วัน​ ตดบ่อย​ มีเสียงเหมือนผู้ใหญ่​หิวข้าวในท้อง

น้องตดบ่อยค่ะ​ แล้วก็มีเสียงในท้อง เกิดจากอะไรคะ​ เกี่ยวกับอาหารที่เราทานหรือป่าว

9 ตอบกลับ

ลูกเราตอนเล็กๆก็ตดบ่อยค่ะ เราว่าดีด้วยซ้ำ ท้องไม่อืด แต่พี่สาวแฟนบอกว่าตดบ่อยแบบนี้ลมในท้องเยอะ ต้องกินยา ไม่งั้นจะปวดท้อง เรางงเลย ตดออกจะปวดท้องได้ไง ตำราไหนไม่รู้

555 ลูกแม่ก็ตดบ่อยค่ะ ดังด้วย ดังเหมือนผู้ใหญ่เลยค่ะ ท้องก็ร้อง น้ำย่อยทำงานค่ะ ไม่มีปัญหาเรื่อง ปวดท้องๆ อืด ดีออกค่ะ บายๆ ไปเลย เดี๋ยวนี้ตดแล้วหัวเราะอีกต่างหากค่ะ 555

น้องที่บ้านก็เป็นครับ กังวลมากเลยพาไปหาหมอ หมอบอกถ้าน้องกินนม ถ่าย ตด ปกติก็ไม่เป็นไรครับ

ทานนมเสร็จแล้วจับเรอค่ะ หรือลูกอาจแพ้อาหารผ่านนมแม่ค่ะ ทำให้เค้าย่อยไม่ได้ ปวดท้องค่ะ

5y ago

น้องตดบ่อยเป็นเรื่องที่ดีและปกติค่ะ ไม่เกี่ยวกับการกินของแม่เพราะน้องไม่ได้ร้องไห้โยเยนะคะ

บ้านนี้ตดบ่อยบางทีก็ตดแข่งกับพ่อ ตดแต่ละทีเสียงดังเหมือนผู้ใหญ่ตด

เป็นธรรมชาติของเด็กค่ะ ก็เหมือนเราๆนี่แหละค่ะ หาข้อมูลไว้บ้างค่ะแม่

บ้านนี้ก็เคยเป็นนะค่ะอายุเพิ่มขึ้นก็หายเองค่ะ

ปกติคะแม่

เรื่องปกติคะ น้องที่บ้านตดบ่อยมาก หมอบอกดี ถ้าไม่ตดสิ ผิดปกติ