น้อง1เดือน​5วัน​ ตดบ่อย​ มีเสียงเหมือนผู้ใหญ่​หิวข้าวในท้อง

น้องตดบ่อยค่ะ​ แล้วก็มีเสียงในท้อง เกิดจากอะไรคะ​ เกี่ยวกับอาหารที่เราทานหรือป่าว

9 ตอบกลับ

เป็นธรรมชาติของเด็กค่ะ ก็เหมือนเราๆนี่แหละค่ะ หาข้อมูลไว้บ้างค่ะแม่