ทีมตุลาแอบแตกก่อนแล้วจ้า

น้องดีเทล รายงานตัวคับโผมมมม

ทีมตุลาแอบแตกก่อนแล้วจ้า
62 ตอบกลับ

น่าชังมากค่ะ เราก้ทีมต.ค 35+2 วีคแล้วจร้าตอนนี้ กำหนดเรา 22 ต.ค มีแต่คนบอก ไม่ถึงหรอก ขอให้เลี้ยงง่ายๆ นะลูก เปนเดกดี

บ้านนี้ 36w+4d เริ่มเจ็บเตือนถี่ขึ้นมากเลยค่ะ จากปกติเป็นตอนกลางคืนครั้งสองครั้ง นี่กลางวันก็เป็น

4y ago

ท้องแข็งตึงค่ะแต่มีอาการเจ็บที่ท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนร่วมด้วยร้าวไปด้านหลังที่เอวชาๆ เจ็บอยู่สักพักก็จะค้ายลงค่ะ แต่ช่วงนี้เจ็บบ่อยเจ็บถี่ขึ้นแต่ยังไม่ถึงขั้นเจ็บจริงค่ะ

คลอดตอนกี่wค่ะแม่ แล้วคลอดวันที่เท่าไรค่ะบ้านนี้35+3อยากแตกมั้งแล้วจ้า

4y ago

38 วีค พอดีเลยจ้า

ตุลาเหมือนกันค่ะ 38+2 แล้วยังไม่แตกเลย อยากแตกแล้ว ยินดีด้วยนะค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้ แตก 38 วีค ไม่มีเจบเตือน

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ #ทีม5 ตุลาค่ะ อยากแตกบ้างจัง

บ้านนี้ 2 ตุลา ปวดเตือนอย่างเดียว สัญญานอย่างอื่นเงียบมากค่ะ 😂

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากเห็นต้าวก้อนแล้วเหมือนกันค่ะแม่

ทีมตุลามาลิ้วว55❤❤น่ารักน่าชังมากค่ะคุณแม่ อยากแตกบ้างจัง36+5

4y ago

แม่ลุ้นทุกวันเลยจ้า

น้องน่าขังมากค่ะ แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ ก่อนคลอดบวมมั้ยค่ะ

4y ago

แม่ไม่มีอาการใดๆเลย นอกจากปวดหลังฝั่งขวา

แก้มเหมือนเด็กที่บ้านเลยค่ะ ทีมตุลาเช่นกัน รอแล้วค่า

ยินดีด้วยนะคะ เราก็ฝากท้องกับหมอสมพงศ์ค่ะคุณแม่

4y ago

อาจารย์ใจดี และใจเย็นมากๆค่า