37 week 4day

น้องดิ้นแรงมากแล้วก็พรวดออกมาแบบนี้ มูกหรือตกขาวค่ะ ท้องแรกไม่เคยตกขาวแบบนี้เลย แม่เลยแอบเป็นกังวล เพราะ รพ.ที่ฝาก กลางคืนไม่มีหมอผ่าคลอดเลยสักคน 😂

37 week 4day
1 ตอบกลับ

แบบนี้ยังเป็นมูกปกติไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกมาด้วยควรถามแพทย์ดีกว่าค่ะ