ท้อง28w2แล้วคะ

น้องดิ้นแรงมาก​แม่สะดุ้ง​เลย​เจ็บนิดๆ🤣 แทบจะทะลุ​ออกมา แม่บ้านน้องดิ้นแรงบ้างมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

28w4น้องดิ้นแรงจริงค่ะบางทีสะดุ้งเลยแม่เจ็บ🤣ซาวด์มาหมอบอกว่าน้องอยู่ท่าหัวแม่จะเจ็บช่วงข้างๆกับข้างบนเวลาน้องถีบ😆😆ลูกชายค่ะ

บ้านนี้เลยค่ะ ได้ลูกสาวดิ้นแรงดิ้นเก่งกว่าตอนท้องลูกชายอีกค่ะ

6mo ago

บ้านนี้ได้ลูกชายคะ

30w ดิ้นทีไส้แทบขาดลูกสาวไปเอาแรงมาจากไหนไม่รู้🤣

บ้านนี้ดิ้นเบาแรงสลับกัน แม่อ้วนท้องหนาค่ะ

6mo ago

28+5