มีอาการเท้าบวมตอน28w2เป็นอันตรายไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ มีอาการเท้าบวมตอน28w2 จะเป็นอันตรายไหมค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหม ตอนนี้กลัวครรภ์เป็นพิษค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็น น่าจะปกติสำหรับคนท้องนะคะ