ใกล้คลอดแล้วค่ะแต่

น้องดิ้นแรงมาก จนเจ็บท้องแล้วก็ร้าวไปถึงจิ้มิ้ อันตรายหรืออาการใกล้เคียงว่าจะคลอดไหมคะ 38+6 มีท้องแข็งนิดหน่อยแต่ไม่บ่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ เพราะน้องกำลังจะออกสู่โลกภายนอก น้องกำลังเตือนคะ ของเราก็เป็นเเบบนี้