20week2Day นอนไม่หลับเรย น้องดิ้นแรงมาก

?

2 ตอบกลับ

แม่เปลี่ยนเวลานอนจะสะดวกไหมคะ นอนกลางวันสีกงีบไรงี้ เพราะส่วนใหญ่เค้าชอบดิ้นแรงๆกันตอนดึกๆอะค่ะ😉

5y ago

🤗

เราดิ้นแค่ก่อนนอนตอนอาบน้ำใหม่ๆ พอแม่หลับลูกก้อคงหลับตามคะไม่รุ้สึกเลย