35+6 นับลูกดิ้นหลังทานข้าว1ชั่วโมง

น้องดิ้นแค่4ครั้ง หลังจากนั้นน้องดิ้นชั่วโมงล่ะครั้ง แบบนี้แม่ควรไปหาหมอไหมค่ะกังวนมาก ปกติแต่ล่ะวันน้องจะดิ้นบ่อยมาก แต่มาวันนี้น้องดิ้นน้อยกว่าปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกว่าหลังกินข้าวหนึ่งชั่วโมงลูกดิ้นเกินสามครั้งคือปกติคะ แต่ต้องนับทุกมื้ออาหารนะคะ