ให้ทายค่ะ หญิงหรือชาย 28W?

น้องดิ้นเก่งมาก เริ่มเท้าบวม ปวดท้องน้อยแล้วค่ะ? คุณแม่บำรุงแบบไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ให้ทายค่ะ หญิงหรือชาย 28W?
10 ตอบกลับ

ของเราแบบนี้ ผช ค่ะ สะดือก็เหมือน555

1y ago

คุณหมอบอกผู้หญิง 100% ค่ะแม่? ไปซาวหลายที่มากค่ะ?