แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอด พฤษภา บ้าง ตอนนี้กี่Week กันแล้วคะ

น้องดิ้นเก่งขนาดไหน?

58 ตอบกลับ

22+5weekค่ะ..กำหนดคลอด31พ.ค.ค่ะ..เริ่มดิ้นบ่อยแล้วค่ะ

23w4dค่ะดิ้นแรงมากถีบทั้งวัน กำหนดคลอด24พค.62ค่ะ

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า 🥰

11 พ.ค.ค่ะ 25 week แล้วจ้ะ ... กลางคืนนี้ดิ้นเก่งมาก😊

5y ago

23 ค่ะ

34 วีค กำหนดคลอด 28 พ.ค. อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

25week ดิ้นรุนแรงมาก😅จุกซีโครงเลยค่าา🥰

21พ.ค 24week ดิ้นเก่งมากและแรงด้วยคะ

6พค ค่ะ ดิ้นเก่งและดิ้นแรงมากเลยค่ะ

ตอนนี้26wค่ะดิ้นเก่งมากและแรงด้วย555

27 พ.ค. 23W ค่าาา ดิ้นเกือบทั้งวัน

5y ago

คุณหมอบอกได้ผู้หญิงค่ะ 😍

27 w ดิ้นเก่งคะ สู้มือมาก 🤰