ลุ้นเพศตอนคลอด??

มีแม่ๆบ้านไหน ไม่ซาวด์เพศไว้ลุ้นตอนคลอดทีเดียวแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้กี่weekกันแล้วเอ่ย?

1 ตอบกลับ

เราไม่รอลุ้นค่ะแม่ เห่อมากรีบเตรียมของให้ลูก สีชมพูทั้งน้าน ❤❤

5y ago

555ค่าา ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้อยากลุ้น ตื่นเต้นดีค่ะ😊