แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอด พฤษภา บ้าง ตอนนี้กี่Week กันแล้วคะ

น้องดิ้นเก่งขนาดไหน?

58 ตอบกลับ

ตอนนี้35+3wทำไมกำหนดคลอด20พค.ไกลจัง

5y ago

เหมือนกันเลยคะได้35วีคกำหนดคลอด22 พค.

25วีค3วันเเล้วค่ะบ้านนี้

5 พฤษภาคมค่ะดิ้นเก่งมาก

24 w 5 d ตอดดีดิ้นเก่ง กำหนดคลอด 17/5

5y ago

24 w ไม่น่าจะคลอดพฤษภานะคะ บ้านนี้ตั้ง 33W ยังกำหนด 5 มิถุนาเลยค่ะ คุณหมอนับผิดหรือเปล่าคะ?

19 พค ค่ะ 24 weekแล้ว ดิ้นเบาๆ 😊😊😊

ตอนนี้35+5 กำหนดคลอด15 พฤษภาคม

34 สัปดาห์ ผ่ากลางๆเดือน พค

25+1W กำหนดคลอด17พ.ค 62 จ้า

ตอนนี้35wกำหนดคลอด22พ.ค.คะ

35 วีค กำหนดคลอด 20 พฤษภา จ้า