กี่สัปดาห์ กันแล้วจ๊ะ แม่ๆ

น้องดิ้นเก่งกันบ้างไหมคะ

กี่สัปดาห์ กันแล้วจ๊ะ แม่ๆ
112 ตอบกลับ

19wไม่มีวี่แววจะดิ้นเลยจ้าไม่ตอดไม่ไรเลย อีแม่แอบกังวล

4y ago

ลองทาน ขนมหวานดูค่าแม่

19สัปดาห์ค่ะ..มีแอบดิ้นแล้ว..แต่ยังไม่ยอมให้พ่อจับ5555

กลางวันน้องหลับ กลางคืน ทั้งดิ้น ทั้งถีบ....แรงมาก ๆ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ

23+4 สัปดาห์ ดิ้นเก่งและดิ้นแรงมาก ท้องแฝดจ้าา

19+5แล้วคะ น้องตอดคะ แต่ยังไม่ดิ้นคะ ตอดเก่งคะ

18W6dยังตอดอยู่เลยคะ อิจฉาคุณแม่ลูกดิ้นแล้ว☺️

11weekล้ะจ้า คุณแม่ค้ะ11 weekเท่ากับกี่เดือนแล้วค้ะ

4y ago

2เดือน 3 สัปดาห์ จ้า

14w 🤗🤗🤗 แล้วคะ แต่เจ็บท้องหน่วง ตลอดเวลา

อายุเท่ากันเลย แต่น้องยังนิ่งยุเลยค่ะ

ดิ้นทั้งวันแบบไม่พักผ่อนกันเลยจ้า 🥰🤭