ลูกดิ้น

น้องดิ้นมาทางซ้ายเป็นส่วนมาก แม่ๆคิดว่าน้องจะญ/ช กันค่ะ

2 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์นะคะ การดิ้นทางซ้าย-ขวาไม่ได้บ่งบอกถึงเพศ เค้าก็ดิ้นไปทั่วท้องนั่นแหละคะ หมุนไปหมุนมา

ซาวชัวร์ที่สุดจ้าแม่ ท้องแรกดิ้นขวา ท้องสองดิ้นซ้าย แต่ได้ชายทั้งสองท้องเลย