22สัปดาห์ 5วัน

น้องดิ้นมากเลยค้าในท้อง ไม่ว่าจะเวลาไหน ไม่หลับไม่นอนก็พาคุณแม่ไม่คอยได้นอนไปด้วย ได้ยินมาหลายคนว่า น้องแข็งแรงมาก เลยเป็นแบบนี้. จริงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่ะ ถ้าน้องดิ้นดีดิ้นบ่อยคือน้องแข็งแรงค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะ