น้องดิ้นกี่เดือน

น้องดิ้นประมาณกี่เดือนค่ะ เราอ้วนอยู่แล้วเลยไม่รู้สึกว่าน้องจะดิ้นตอนไหน ตอน18สัปดาห์5วัน ค่ะ วันนี้มีอาการหน่วงๆนิดนึงแล้วก็หาย

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ขนาดหน้าท้องค่ะแม่ บางคนหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกช้า ส่วนตัวเราดิ้นชัด20วีคค่ะ

นี้หนัก90ค่ะ ท้องหนามากอยากรู้สึกว่าลูกดิ้นมากตื่นเต้นตลอด