การดิ้นของลูก

น้องดิ้นบ่อยจนน่ากลังมากคะ ดิ้นรอบนึงจะอยู่ที่5นาทีต่อ10-20ครั้ง ดิ้นแบบนี้อันตรายมั้ย เพราะท้องเล็กคะ 20วีค6วัน แต่น้องดิ้นได้ตั้งแต่16วีคแล้วดิ้นเป็นชุดเลยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ดิ้นค่ะถึงอันตราย ดิ้นสิคะถึงดีจะได้รู้ว่าน้องมีชีวิตอยู่