33วีค5วัน

น้องดิ้นน้อยลงและเบาลงกว่าเดิม แม่ๆเป็นเหมือนกันไหม

6 ตอบกลับ

เรื่องปกติคะ พื้นที่ภายในท้องเล็กลงน้องตัวใหญ่ขึ้นทำให้ดิ้นน้อยลงคะ ถ้านับวันนึงเกินสิบครั้งก้ปกติคะ

32w5d เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าลูกเคลื่อนไหวเริ่มเบาลง ทั้งๆที่ตะก่อน เหมือนสร้างตึก🤣🤣

33วีค5วัน เหมือนกันค่ะ ดิ้นน้อยลงค่ะแต่ก็เกิน10ครั้งต่อวันอยู่นะค่ะ

พื้นที่น้องน้อยลงค่ะ แค่นับว่าถึง10ครั้งมั้ย ก็ปกติค่ะ

บ้านนี้36wk. ยังดิ้นแรงอยู่ค่ะแม่ สงสัยยังมีพื้นที่เยอะ

ปกติค่ะแม่