แม่ๆเป็นเหมือนกันไหม ปวดหลังแปลบๆหน่วงท้องจี๊ดๆ

น่าจะท้องได้ประมาณ5-7วีค มีตกขาวสีน้ำตาลปนเลือดสีเข้มๆไปทางสีน้ำตาลเมื่อวันศุกร์วันเสาร์ที่ผ่านมา วันอาทิตย์ยังมีบ้างเล็กน้อย วันจันทร์ที่ผ่านมาไปหาหมอต้องรอส่งตรวจให้สูตินารีเวชต่อ มาวันนี้รู้สึกปวดหลังแปลบๆช่วงบั้นเอวมากเลยค่ะ หน่วงท้องน้อยความรู้สึกประมาณปวดท้องประจำเดือน แต่ตกขาวสีน้ำตาลปนเลือดเข้มไม่มีแล้วเป็นตกขาวสีขาวขุ่นเหลืองนิดๆแทนค่ะ

2 ตอบกลับ

5week ปวดหลังปวดท้องน้อยแปลบๆ เหมือนกันคะแต่ตกขาวสีขาวใสคะ

2y ago

ดูแลตัวเองดีๆนะคะคุณแม่

ตอนนี้รอผลตรวจอย่างเดียวถูกมั้ยคะ