น้องดิ้นข้างซ้าย

น้องดิ้นข้างซ้ายเราควรนอนตะแคงข้างขวาได้มั้ยค่ะ เห็นบ้างก็บอกว่าส่วนใหญ่ให้นอนตะแคงซ้าย แต่พอนอนตะแคงซ้ายน้องดิ้น น้องถีบ พอนอนขวาเหมือนน้องนอนสะดวกขึ้น วันที่ 2 เมษา หมอนัดซาวว์แต่โรคช่วงนี้ระบาดยังไม่แน่ใจว่าจะได้ไปมั้ย ใครพอรุ้บ้างค่ะว่าน้องดิ้นส่วนใหญ่ข้างซ้าย หนูนอนตะแคงขวาได้มั้ย !? พอนอนตะแคงขวาน้องก็ดิ้นปกติ แต่น้อยกว่าตอนนอนตะแคงซ้าย ...

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ นอนท่าที่แม่รู้สึกสบายที่สุดค่ะ แต่ก็ควรสลับปรับเปลี่ยนบ้าง