ทีมเมษา 04/04/2563

น้องดิ้นกันยังค่ะแม่ๆ บ้านนี้ตอดๆบ้างทีก็แรงบ้างทีก็เบาค่ะ บ้างทีก็รู้สึกว่าเค้าถีบ แต่พอเข้า 20w4D เค้าจะดิ้นช่วงๆเย็นๆหรือก่อนนอนแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอสอบถามนะค่ะ คนท้องน้ำคล่ำเยอะอันตรายไหมค่ะ

5y ago

หมอบอกค่ะว่าน้ำคล่ำเยอะแต่เด็กสมบูรณ์ค่ะ

อีกสักพัก จะเต้น ๆ ตอนดึก ๆ ค่ะแม่

5y ago

แม่กี่วีคแล้วค่ะ