ทีมตุลา กำหนดคลอด25ตุลา น้องท่าก้นหมอนัดผ่าคลอด11ตุลา 38 วีคพอดี น้ำหนักน้อง3290g แข็งแรงสมบูรณ์

น้องดานีน

ทีมตุลา กำหนดคลอด25ตุลา น้องท่าก้นหมอนัดผ่าคลอด11ตุลา 38 วีคพอดี น้ำหนักน้อง3290g แข็งแรงสมบูรณ์
14 ตอบกลับ

น่าชังจังเลยลูก บ้านนี้ก็ 25 ตุลา อยากคลอดบ้างแล้วค่ะ แม่เริ่มไม่ไหว เมื่อคืนก็เจ็บเตือน

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ นอนรอผ่าวันนี้อยู่ค่ะ😂#ทีมย้ายเดือน

เอ็นดู บ้านนี้กำหนด20ตุลา เงียบมากเลยจ้า แม่อยากเจอเเล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่าแต่นี่เงียบมากเลยค่ะ

บ้านนี้24ตุลาไม่มีทีท่าจะออกมาเลยค่ะ เงียบมาก

บ้านนี้กำหนด19ตุลา ยังเงียบมากๆเลยค่า😂

บ้านนี้ก็25 เหมือนกันค่ะ รอผ่า 17 นี้ค่ะ

ชื่อเป็นเอกลักษณ์มากครับ น้องท่าก้น

2y ago

อ่อครับ ผมเข้าใจผิดเอง นึกว่าเป็นชื่อเล่น 555 ขอโทษครับ :)

แม่คลอด10/10 นน.3275 ท่าก้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้24ตุลาเงียบกริ๊บคะแม่😆😆