ทีมตุลา?

38+3w ปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืน ตอนเช้ามาหาหมอ นอนดูอาการต่อไปจ้า กำหนดคลอด21ตุลา แม่คาดว่าหน้าจะแตกวันนี้ ขอกำลังใจหน่อยคะ?

ทีมตุลา?
77 ตอบกลับ

21ตุลาเหมือนกันค่ะแม่เมื่อวานมีมูกเลือดพร้อมกับปวดท้องปั้นทุก5นาทีไปหาหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดอิแม่กะเลยได่กลับมารอดูอาการที่บ้านต่อจ้าพอมาวันนี้ไม่มีอาการท้องปั้นหรือปวดท้องเลยจ้ามีแค่มูกเลือดออก หมอบอกรอไห้ปวดหนักๆยาวๆค่อยกลับมาโรงบาลอีกจ้า

4y ago

อยากคลอดบ้างแล้วอะค่ะแม่ ขอไห้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะแม่มีอาการอะไรมั้งมั้ยนอกจากปวดท้องแล้วปากมดลูกแม่เปิดกี่เซนแล้วค่ะ

40+1w มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมา แต่ทางโรงบาลบอกว่าให้มาหาหมอตอนที่เจ็บท้องคลอดแบบว่าทนไม่ไหวแล้ว โรงบาลที่สวีเดนไม่ดีเหมือนเมืองไทยเลย นอนรอเจ็บท้องที่บ้านยาวไปค่ะ สู้ๆนะแม่

แข็งแรงปลอดภัย​ ทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ บ้านนี้20ตุลาจ้า​ ยังไม่เจ็บท้องเตือนเลยค่ะ​ แต่รุ้สึกเจ็บที่จิ๋ม3คืนแล้วค่ะ​ ไม่รุ้ว่าควรทำยังไง​ แม่ๆบ้านไหนรู้​ แนะนำหน่อยนะค่ะ

4y ago

เจ็บแบบนี้3-4คืนแล้วค่ะ​ ต้องเจ็บแบบนี้ไปอีกกี่วัน​ค่ะ ถึงจะเจ็บท้องคลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด21ตค. เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการใดๆ หมอนัดกระตุ้นวันที่14 นี้ ตื่นเต้นๆ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

อิจฉาจังเลยค่ะจะคลอดแล้วบ้านนี้ไปกระตุ้นมาแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะกระตุ้นมาได้5วันแล้งวเงียบมากตอนนี้39+5วีคค่ะ

4y ago

นอนปวดท้องแต่เช้า ปากมดลูกเปิดไม่กี่เซน ไปนอนดูอาการยาวๆจ้า? ปวดสุดๆ

วันนี้ไปคลีนิคหมอตรวจปากหมดลูกเปิด2เซน แต่ยังไม่มีอาการอะไร รอยุบ้าน หมอบอกเปิด3เซนถึงให้นอนโรงบาลคะ รอๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ บ้านนี้อยากให้ออกมาจะแย่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ. ปวดท้องปั้นเก่งมากค่ะ กลัวไปแล้วหมอให้กลับบ้าน อีก ค่ะ

สู้ๆคะ บ้านนี้กำหนด 20ตุลา มีปวดๆบีบมดลูกบางครั้งแต่ยังไม่มีทีท่าจะออก??

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยจ้า แต่ยังไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

เหมือนน้องไม่อยากออก ปวดท้องนอนดูอาการต่อไปจ้า?