ผมติดเต้ามากเลยคับ มีขวดแบบไหนแนะนำบ้างมั้ยคับ

น้องซัน 2 เดือน 4 วันแล้วคร้าบ เด็กน้อยอ้วนพี 5.4kg นมแม่ล้วนๆครับ กลางวันไม่ค่อยนอน กลางคืนหลับยาวๆ ติดเต้ามาก ไม่ยอมดูดขวดเลยคับ แม่ปั้มนมเต็มช่องฟรีชเลย จะได้กินมั้ยคับ ?? ตอนนี้ใช้ขวด avent คอกว้าง กะขวด mam ก็ไม่ยอมดูดเลยคับ ใครมีขวดอื่นแนะนำบ้างมั้ยคะ ??

ผมติดเต้ามากเลยคับ มีขวดแบบไหนแนะนำบ้างมั้ยคับ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดเต้าจ้า ปั๊มออกมาเพียบเลย ยังไม่ลองให้ดูดขวดเลยค่ะ