น้อง4เดือน23วันกับน้ำหนัก5.4kg มีนมผงสูตรเพิ่มน้ำหนักน้องมั้ยคะ

แนะนำนมผงสูตรเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือน23วัน น้ำหนัก5.4kg(ตอนคลอด2.6kg)แม่กลัวน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ กินs26สีม่วงน้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้น#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคนสำหรับคำตอบจากแม่ๆนะคะ

น้อง4เดือน23วันกับน้ำหนัก5.4kg มีนมผงสูตรเพิ่มน้ำหนักน้องมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมผงs26 น้ำหนัก 6.3น้องได้3เดือนค่ะแรกเกิดหนัก3,570กรัมค่ะ

ดูในสมุดชมพูเลยค่ะแม่ว่าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์มั้ย