แพมเพิส NB

น้องช่วงแรกเกิดเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยไหมคะ วันนึงประมาณกี่แผ่น แม่จะได้ซื้อตุนไว้

12 ตอบกลับ

แนะนำให้ใช้ผ้าอ้อมค่ะ เพราะน้องจะฉี่และถ่ายบ่อยมาก ถ้าใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูป น่าจะ10แผ่นขึ้น เพราะถ้าน้องอึต้องเปลี่ยนไม่งั้นก้นจะเปื่อย บ้านนี้ให้น้องใส่ผ้าอ้อม และรองด้วย กระดาษซับน้ำ คล้ายๆแพมเพิส แต่เป็นแผ่นยาว ใช้รองเพื่อไม่ให้เลอะที่นอน

5y ago

เพิ่มเติมจ้า ใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเฉพาะกลางคืน ประมาณ4แผ่น