แพมเพิส NB

น้องช่วงแรกเกิดเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยไหมคะ วันนึงประมาณกี่แผ่น แม่จะได้ซื้อตุนไว้

12 ตอบกลับ

ฮัลโหลคุณแม่จะใช้ทั้ง 2 รูปแบบผสมกันเลยก็ได้ครับเช่นกลางวันใช้เป็นโต๊ะโกล์หอสีส้มส่วนกลางคืนใช้เป็นรูปแบบที่ซึมซับได้ยาวนานก็ได้แต่อย่างที่บอกไปนั่นแหละครับว่าน้อง 1-2 เดือนแรกถ้ายิ่งทานนมหน้าน้องจะถ่ายบ่อยมากถ่ายทุกครั้งหลังจากกินนมเลยก็ว่าได้จะใช้แพมเพิสที่ซึมซับนานๆไปมันก็ไม่มีประโยชน์หรอกครับเพราะน้องฉี่แค่ทีสองทีน้องก็ถ่ายท้องอีกแล้วมันจะเปลืองเงินโดยใช่เหตุครับน้องจะถ่ายบ่อยอยู่อย่างนี้ไม่เกิน 2 เดือน ขึ้นเดือนที่ 3 ไปแล้วน้องบางคนถ่ายวันละครั้งเต็มที่ก็ไม่เกิน 2 ครั้งอันนั้นล่ะครับเราถึงจะกลับไปใช้แพมเพิสที่ซึมซับได้ยาวนานหรือรูปแบบปกติได้เพราะเราจะได้ใช้ประสิทธิภาพของมันได้เต็มที่หลังจากนี้ แล้วอย่าลืมหาซื้อวาสลีนหรือบีแพนเธนไว้ด้วยนะครับทาก้นน้องตอนเปลี่ยนผ้าอ้อมด้วย