แพมเพิส NB

น้องช่วงแรกเกิดเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยไหมคะ วันนึงประมาณกี่แผ่น แม่จะได้ซื้อตุนไว้

12 ตอบกลับ

เตรียมไว้เลยครับอย่างน้อยวันนึง 8 ชิ้น ยิ่งน้องผ่านนมแม่น้องจะถ่ายบ่อยวันนึง 6-8 ครั้งอยู่แล้วเตรียมไว้ได้เลยครับไม่ต้องใช้อย่างดีมากก็ได้นะครับในช่วงน้อง 2-3 เดือนแรกเพราะน้องจะถ่ายบ่อยวันนึง 6-8 ครั้งอยู่แล้วเด็กบางคนถ่ายทุกครั้งหลังทานนมถ้าใช้แพมเพิสอย่างดีเกินไปก็ไม่มีประโยชน์หรอกครับเพราะน้องฉีดทีสองทีน้องก็อีกแล้วถ้าใช้มามี่โปะโกะใช้เป็นห่อสีส้มครับ happy pants ชิ้นนึงไม่เกิน 5 บาทก็จะประหยัดไปได้หน่อยถ้าใช้แบบรูปแบบเต็มสตรีม ที่ชิ้นละ 10 กว่าบาทขึ้นไปจะเปลืองโดยใช่เหตุครับเพราะน้องฉี่ครั้งสองครั้งน้องก็จะถ่ายอีกแล้วเซฟค่าใช้จ่ายไปได้เยอะเลยครับสำหรับมามี่โปะโกะห่อส้มลองไปหาซื้อดูได้ครับคุณแม่