คุณลูกบ้านนี้ถูกใจ Mamy Poko มากเลยค่ะ

น้องชุณห์โตขึ้นก็หม่ำเยอะขึ้น กินนมเยอะก็ฉี่บ่อยใช่มั้ยคะ แต่แม่สบายใจเพราะน้องใส่โพโคออร์แกนิคคอตตอน ที่ไม่ใช่แค่ซึมซับได้ดีเยี่ยมอย่างเดียว แต่ยังนุ่มและอ่อนโยนกับผิวนุ่มๆ ช่วยลดสาเหตุการแพ้และระคายเคืองต่อผิวของชุณห์ด้วยค้าบ อวดๆ ชุณห์สายชิลใช้ MamyPoKo Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิด ที่มีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ จึงให้สัมผัสที่นุ่มอ่อนโยน เหมาะกับผิวที่บอบบางของเด็กแรกเกิด ดีต่อผิวของผมมากๆ เลยคับ ผมใส่แล้วสบายตัว อารมณ์ดีตลอดวัน ทำให้มีพัฒนาการที่ดี คุณแม่เลยสั่งมาให้ชุณห์เป็นลังเลยค้าบ

คุณลูกบ้านนี้ถูกใจ Mamy Poko มากเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

🙂