ชื่อลูกผู้หญิง ??

น้องชื่อ มอร์แกน แปลกไหมคะ มอร์แกนชื่อนี้ได้มาจากหนัง Avengers ลูกของโทนี่ น้องรักนะ3000 อ่ะคะ แปลกไหมคะพ่อของน้องชอบมากเลยให้ตั้งชื่อนี้

12 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะน่ารักด้วยนะน้องมอร์แกน ของเราก็ลูกสาว ชื่อน้องโฮป มาจากนางเอกหนังเรื่อง Ant-man นี่แหละค่ะ มีแต่คนบอกว่าชื่อเหมือนผู้ชาย 5555

มอร์แกน เเปลว่า สวัสดีตอนเช้า เป็นภาษาเยอรมันค่ะ ชื่อนี้น่ารักดีนะคะ

เก๋ดีค่ะแม่ ตั้งเลยค่ะ เรายังชอบมาเวลเค้าเลย 😂😂😂

ไม่แปลกคะเป็นชื่อ ฝรั่ง มีหนังหลายเรื่องชื่อนี้

น่ารักค่ะ ของเราชื่อ จีเซล มาตากหนัง Fast เร็วแรง

ชื่อนี้น่าจะเหมาะกับลูกผช มากกว่านะค่ะแม่

น่ารักดีค่ะมอร์แกนออร์แกนก็น่ารัก

มอร์แกน/ ออแกน ก็น่ารักนะคะ

ไม่แปลกค่ะน่ารักดี😊

ไม่แปลก น่ารักดีค่ะ