น้องชอบยืนชอบนั่ง

น้องชอบให้เราพายืนและนั่งมากค่ะ จะมีผลเสียอะไรมั้ยคะ คนที่บ้าชอบพูดหลังจะหัก หลังจะงอ แต่น้องไม่ค่อยชอบนอนหงาย แก่แดดมากๆ ✨ (น้อง 2เดือนค่ะ)

น้องชอบยืนชอบนั่ง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จับนั่งคะ แต่นั่งพิงเรา ไม่จับให้น้องยืนเลยจ้า ที่บ้านบ่น555 2เดือนกว่าๆ