32+4ทีมกรกฎา63บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ?

น้องชอบโก่งตัวบ่อยแม่เจ็บมากค่ะลูกบ้านไหนดิ้นเก่งโก่งตัวเก่งบ้างคะ??แล้วแม่ๆได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ

32+4ทีมกรกฎา63บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ?
63 ตอบกลับ

ถามแม่ๆเดือนกรกฎาหน่อยค่ะว่า มีอาการปวดจี๊ดที่จิ๊มิ๊หรือบางทีก็ตามท้องบ้างมั้ยคะ จี๊ดแปบๆ เป็นๆหายๆค๊า (บ้านนี้ยังไม่กลับหัวโก่งตัวบ่อยเหมือนกันค่ะและชอบดิ้นๆแถวท้องน้อย)

4y ago

เปนเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด22ก.ค. 32+2หมอบอกว่ามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

24 ก.ค. ได้ลูกสาวค่ะแม่ ลูกแม่โก่งตัวแรงมาก เดาว่าผนังหน้าท้องแม่บางใช่ไหมคะ ของเราคนอ้วน ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่เลยค่ะ (แต่อยากมีความรู้สึกแบบนี้บ้าง 55)

4y ago

ใช่ค่ะแม่,หน้าท้องแม่บางค่ะ😊

ลูกชายค่ะ หมอบอกน้องตัวเล็กแต่แม่อยากเถียงมากว่าแรงดีเกินไปค่ะหมอ ทั้งถีบ ทั้งโก่งตัว เหยียดตัวบิดขี้เกียจอีก ไหนจะสะอึกจนแม่เสียวท้องน้อยไปหมด

32+6 โก่งเก่งมากค่ะ โก่งทีปวดปัสสาวะทุกทีเลยค่ะ ดิ้นทีก็เริ่มจุกแล้วค่ะ อีกนิดเดียวจะเจอหน้าแล้วค่ะ👶🏻 ลูกชายค่ะ

4y ago

อีกเดือนกว่าๆค่ะแม่อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเวลาน้องโก่งตัวเจ็บและจุกมาก. ยังไม่รุ้เพศเลยมีแอบลุ้นว่าจะแตกเมื่อไหรปวดหน่วงและปวดเอวบ่อยมาก

บ้านนี้เลยจ้า นอนไม่เคยหลับเลย น้องโก่งตัวจนบางครั้งหายใจไม่โล่งเลย ทั้งคืนค่ะ ลูกสาวตัวแสบ

บ้านนี้​ ดิ้นแรง​ ดิ้นเก่ง​ โก่งตัวเป้นบ้างครั้งค่ะ กลางคืน​นี่ไม่ได้นอนเลยค่ะ​ 34+6wลูก​สาว​ค่ะ

บ้านนี้น้องชอบดิ้น ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะเวลาเรากินข้าว บางทีถึงกับจุกท้องเลย ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ก็โกงตัวเก่งมากค่ะความเจ็บที่มาพร้อมกับความสุขที่สุดในชีวติค่ะ ผู้ชายค่ะ 32w

4y ago

เวลาลูกดิ้นหรือโก่งตัวทำไมแม่อย่างเรามีความสุขมากเลยเนาะแม่เนาะ🥰

24ก.ค. ผู้ชายค่ะ ดิ้นทีโก่งตัวทีอีแม่เจ็บจี๊ดเลยค่ะ🤣แต่เป็นเจ็บที่มีความสุขค่ะ😍

4y ago

เช่นกันคะแม่✌️✌️