32+4ทีมกรกฎา63บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ?

น้องชอบโก่งตัวบ่อยแม่เจ็บมากค่ะลูกบ้านไหนดิ้นเก่งโก่งตัวเก่งบ้างคะ??แล้วแม่ๆได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ

32+4ทีมกรกฎา63บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ?
63 ตอบกลับ

24ก.ค. ผู้ชายค่ะ ดิ้นทีโก่งตัวทีอีแม่เจ็บจี๊ดเลยค่ะ🤣แต่เป็นเจ็บที่มีความสุขค่ะ😍

4y ago

เช่นกันคะแม่✌️✌️