น้องชอบแหย่สะดือ

น้องชอบแหย่สะดือแม่พยายามหาอย่างอื่นให้น้องเลิกสนใจพอน้องเลิกเล่นแม่ไปดูมันแดงๆนิดนึงค่ะ2วันแล้วทำไงดีค่ะถึงหายน้อง1ขวบ4เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายจ้า ใช้ยาทาช่วยก็ได้นะคะเช่น บีแพนเทน หรือ เซตาฟีลก็ได้ค่ะ

5y ago

ทาบีแพนเทนแล้วค่ะแม่แฟนให้ทาตอนแรกไม่กล้าทา