พุงเด็ก 17 วันใหญ่ไปไหมคะ

น้องชอบเบ่งบิดตัวไปมาหน้าดำหน้าแดงแล้วก็ร้องไห้ค่ะ

พุงเด็ก 17 วันใหญ่ไปไหมคะ
13 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อมหาหิงค์มาทาท้องให้น้องดูน่ะค่ะ บางทีน้องอาจจะท้องอืดหรือลมในกระเพาะเยอะ อาจจะไม่สบายท้อง มหาหิงค์จะช่วยไล่ลมในท้องค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นเเม่ก็พาน้องไปพบหมอเลยค่ะ