แม่ค่ะ ขาน้องเป็นแบบนี้ โตจะหายไหมค่ะ

น้องชอบยืนแล้วกระโดด

แม่ค่ะ ขาน้องเป็นแบบนี้ โตจะหายไหมค่ะ
10 ตอบกลับ

น่าจะโก่งตามวัยค่ะ โตมาจะหายโก่งค่ะ ถ้าขาโก่งเนี่ย เยียดขาน้อง2ข้าง องศาของขาที่งอจะไม่เท่ากันค่ะ

กลัวย้องขาโก่งใช่ไหมไม่โก่งหรอกตอนน่องบ้านนี้เล็กขาก็เป็นแบบนี้เลย

เด็กรุ่นนี้จะเป็นแบบนี้ทุกคนนะค่ะ พอได้เดินก็จะเปลี่ยนไปเองค่ะ

น้องกี่เดือนค่ะ บ้าน2จะเข้า3เดือนก็เป็นอยากยืนอยากกระกระโดด

ตามช่วงอายุวัยค่ะ อย่าดัดคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ก็ปกตินะคะ

โตขึ้นจะปกติค่ะ

ปกติดีนี่คะ

ปกติดีนะค่ะ

ปกติดีนะคะ