คอเอียงมั้ยคะ

น้องชอบทำแบบในภาพค่ะ ชอบเอียงคอไปข้างขวา แต่น้องสามารถหันซ้ายขวาได้ปกตินะคะ แบบหันได้ 180°ซ้ายขวาได้แต่เวลาเผลอน้องชอบเอียงคอไปทางด้านขวาค่ะ แบบนี้คือน้องคอเอียงหรือเปล่าคะ น้องอายุ3m24d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คอเอียงมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

คอน่าจะยังไม่แข็งเลยควบคุมให้ตรงไม่ได้นะคะ

น้องเหมือนยังคอไม่แข็งหรือเปล่าคะ