น้องได้5เดือน น้องแหวะนม สาเหตุเกิดจากอะไรบ้างคะ ?

น้องชอบทำเสียงไอๆจะให้แม่พาเดิน พอลุกเดินน้องหายนะคะ พอนั่งน้องก็ทำท่าไอจนจะอ้วก แบบนี้น้องป่วยหรือป่าวคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ให้นมน้องเยอะเกินไปรึป่าวคะ ไม่งั้นพออิ่มนมแล้ว ควรพาน้องอุ้มเรอด้วย ไม่งั้นถ้าปล่อยให้แหวะนมบ่อยๆ จะไม่ดีต่อสุขภาพเด็กนะคะ