ขอสอบถามค่ะ

น้องชอบทำร้ายตัวเองน้องขวบครึ่งแล้วยังไม่พูดเลยค่ะจะเป็นเด็กพิเศษไหม

2 ตอบกลับ

ค่อยๆ ปรับ ค่อยๆ สอนน้องค่ะแม่ ยังไม่พูดสักคำเลยไหมคะ หรือพูดบ้างบางคำ

4y ago

ตอนน้องได้1ขวบยังเรียกแม่ได้นะคะแต่พอยิ่งโตก็ไม่พูดเลยสักคำค่ะไม่รุ้เป็นเพราะแม่ดุด่าว่าตีเขาหรือป่าว