น้องจะ4เดือนแล้วค่ะ

น้องชอบคว่ำแล้วตั้งเข่าแต่ไม่สามารถคลืบไปได้แล้วน้องก็เอาแต่ร้องทุกครั้งที่คว่ำแม่ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนลูกชายบ้านนี้เรยค่ะแม่ น้องไม่ได้เป็นอะไรเรยค่ะ แค่เวลาคว่ำปุ้บ น้องก็อยากจะหงายเหมือนเดิม แต่น้องทำไม่ได้ ก็เรยร้องค่ะ ลูกชายแม่บ้านนี้คว่ำปุ้บ ก็ร้องค่ะ พอแม่จับหงายก็เงียบ ยิ้มร่าเรย 😊 ส่วนเรื่องตั้งเข่า อันนี้คืออยากคลานแล้วค่ะ เดี๋ยวอีกหน่อยก็จะทำท่าพุ่งตัว เรื่อย เตรียมจะคลานไปข้างหน้าค่ะ

5y ago

อ่อค่ะขอบคุณสำหรับประสบการณ์นะค่ะ