ลูกครบ 2 เดือน ไปฉีดวัคซีนที่อนามัยหรือคลีนิคดีครับ ขอคำแนะนำด้วย

20 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกฉีดอนามัย..ฟรีคะถึงจะเป็นใข้ถ้าเราดูเเลลูกดีๆก็ไม่ค่อยมีไข้ถึงมีเดียวๆก็หายเเค่หมั่นเช็ดตัวฉีดอนามัยจะมีไข้2เดือนเเละ4เดือนคะ

เอาที่สะดวกเลยจ้า ส่วนตัวแม่ แม่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แม่ฉีดที่อนามัยจ้า เพราะไม่เสียตังค์🤣

พึ่งไปฉีดมาค่ะ ไปโรงพยาบาล ลูกมีไข่ค่ะ แต่มีแบบอ่อนๆ เช็ดตัวกินยา ไข้ลดละค่ะ

แล้วแต่สะดวกเลยคะ ฉีดคลีนิคก็จะมียาแบบฉีดแล้วไม่ป่วยแต่ก็จะมีค่าใช้จ่าย

ใกล้บ้าน สะดวก ประหยัด หรือหากมีงบก็จัดคลีนิคไปเลยค่ะ

เราพาลูกคนโตไปฉีดที่อนามัยตลอดค่ะ รวดเร็ว สะดวก

ได้หมด แล้วแต่สะดวกเลย ถ้าคลีนิกจะแพงกว่าจ้า

ใกล้บ้าน ฉีดอนามัยตอนเล็กเด็กมีไข้ค่ะ

แล้วแต่สะดวกคะบ้านนี้ฉีดอนามัยคะ

ฉีดคลินิกไม่มีไข้ สบายใจดีค่ะ